Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tổ chức giáo dục chính trị, tư tưởng cho bộ đội

Cập nhật: 13-05-2020 | 07:50:58

 Trong tuần qua, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã tổ chức giáo dục chuyên đề cho cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) khối cơ quan và các phân đội trực thuộc theo chương trình giáo dục chính trị năm 2020.

Thực hiện chỉ thị của các cấp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, lớp học được tổ chức thành 2 buổi cùng nội dung, nhằm tạo điều kiện bảo đảm cho 100% cán bộ, chiến sĩ đều được tham gia học tập đầy đủ nội dung và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Theo đó, cán bộ, sĩ quan, QNCN được học tập, nghiên cứu chuyên đề “Một số vấn đề cơ bản về xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong LLVT tỉnh hiện nay” với các nội dung như đặc điểm, hình thức của dân chủ; quan điểm, nội dung, ý nghĩa và biện pháp xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở.

Việc tổ chức giáo dục chuyên đề nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, sĩ quan, QNCN nắm chắc nội dung thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong LLVT tỉnh; qua đó thực hiện tốt dân chủ trong cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

KIM TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter