Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Phúc tra nguồn thanh niên nghĩa vụ quân sự tại TX.Thuận An

Cập nhật: 18-12-2018 | 08:06:42

Đoàn cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh vừa tiến hành phúc tra nguồn thanh niên nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2019 tại Ban CHQS TX.Thuận An.

Nhằm bảo đảm chất lượng, tiêu chuẩn về chính trị và sức khỏe, tránh để sót nguồn NVQS, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức đoàn phúc tra, kiểm tra nguồn thanh niên nhập ngũ năm 2019. Theo đó, đoàn tiến hành kiểm tra các danh sách tổng hợp về chính trị, chính sách; kiểm tra kết quả các thanh niên được điều động đi khám sức khỏe. Đoàn cũng tiến hành rà soát lại các nguồn thanh niên được tạm hoãn và miễn gọi nhập ngũ năm 2019.

Thời gian qua, TX.Thuận An đã thực hiện khá tốt các bước tuyển quân theo trình tự quy định; đã phát lệnh gọi cho 714 thanh niên đủ điều kiện khám sức khỏe, trong đó có 264 thanh niên đạt sức khỏe, chiếm tỷ lệ 36,97%.

KIM TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter