Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh:Tổ chức tập huấn chỉ huy trưởng cấp xã

Cập nhật: 07-08-2019 | 09:02:05

 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vừa tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên sâu cho 46 đồng chí là Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã theo Quyết định 1600 của Thủ tướng Chính phủ.

Trong 5 ngày các học viên đã được học tập, nghiên cứu các nội dung, gồm: Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về công tác quân sự - quốc phòng địa phương; động viên quốc phòng; phòng, tránh đánh địch tiến công bằng hỏa lực; sơ tán dân; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; Chỉ huy trưởng chỉ huy lực lượng dân quân phối hợp thực hiện công tác bảo vệ và phòng, chống cháy rừng; tổ chức, phương pháp huấn luyện kỹ thuật, chiến thuật cho lực lượng thuộc quyền...

Lớp học nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn và năng lực làm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quốc phòng, địa phương trong thời gian tới.

K.TRƯỜNG 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter