Bộ comple giá gần 2,3 tỷ đồng

Cập nhật: 12-12-2010 | 00:00:00

Một hãng dệt may tại Anh vừa giới thiệu tại thị trường Ấn Độ loại comple được khẳng định là đắt đỏ nhất thế giới, với giá của một bộ lên tới 113.000 USD, tương đương gần 2,3 tỷ đồng.

 

Dormeuil, một nhà cung cấp các loại vải cao cấp nổi tiếng của Anh, đã giới ra mắt bộ comple trên trong khuôn khổ một sự kiện nhằm giới thiệu 6 loại vải mới của hãng này ở thủ đô New Delhi hôm 9-10.

 

 Bộ comple đắt nhất thế giới của hãng Dormeuil.

Chất vải đắt nhất trong 6 loại vải cao cấp mới của hãng Dormeuil là vải Vanquish-II. Một bộ comple bằng chất liệu vải này có giá lên tới 113.000 USD. Được thiết kế bởi nhà thiết kế danh tiếng Alexander Amosu, loại comple này được sách các kỷ lục Guiness công nhận là đắt nhất hành tinh.

 

Sự kiện giới thiệu bộ comple đắt đỏ đã phần nào cho thấy sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế Ấn Độ nhanh và phản ánh sự gia tăng của một tầng lớp mới những người siêu giàu.

 

Chỉ trong năm ngoái, Ấn Độ đã có 69 tỷ phú mới và chứng kiến sự gia tăng đột biến về số lượng các triệu phú. Do đó, nhu cầu về các hàng hóa xa xỉ cũng tăng.

 

“Với việc ngày càng có nhiều doanh nhân và ông trùm kinh doanh Ấn Độ có tên trong danh sách những người giàu nhất thế giới của tạp chí Forbes, mong muốn của họ là không có giới hạn”, Frederic Dormeuil, giám đốc tiếp thị hãng Dormeuil, nói.

 

Aman Vadhera, nhà thiết kế hàng đầu của Ấn Độ, dự đoán rằng những người siêu giàu tại Ấn Độ sẽ tìm đến bộ comple của hãng Dormeuil. Nhưng Vadhera nói thêm rằng vì nó quá đắt nên nếu mua anh sẽ yêu cầu mua bảo hiểm trước khi cho phép các thợ may cắt nó!

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter