Bò cuộn nấm nướng giấy bạc

Cập nhật: 07-08-2013 | 00:00:00

Nguyên liệu:

- 200g thịt bò (chọn phần có mỡ)

- 100g nấm kim châm

- 1 củ tỏi

- Một ít vừng trắng

- Sa tế, dầu vừng

 Cách làm:

- Phi thơm tỏi băm rồi cho sa tế, dầu vừng vào đảo nhanh khoảng 20 giây thì tắt bếp.

- Thái thịt bò thành từng lát mỏng, dài rồi chần thật nhanh qua nước sôi. Các bạn không cần chần cho miếng thịt bò chín đâu nhé!

- Lần lượt cuốn thịt bò với nấm kim châm. Cuốn được miếng nào thì bạn đặt luôn vào giấy bạc nhé! Xong xuôi thì bạn rưới phần sốt sa tế đã chuẩn bị lên trên.

- Gập 2 bên của tờ giấy bạc lại rồi cuốn 2 đầu vào giữa.

- Cho thịt bò vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10'.

Mở giấy bạc ra, rắc vừng lên trên là có thể thưởng thức được rồi!

Lưu ý: Món này chấm với xì dầu các bạn nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên