Bồ Đào Nha 2-1 Ghana: Quá muộn cho Ronaldo

Cập nhật: 27-06-2014 | 00:00:00

Cristiano Ronaldo ghi bàn đầu tiên của anh ở Word Cup 2014, nhưng từng đó là không đủ. Bồ Đào Nha bị loại vì thua thiệt hiệu số, dù có cùng bốn điểm như Mỹ.

 

Ronaldo chia tay World Cup 2014 với chỉ vỏn vẹn một bàn thắng. Ảnh: AP.

Bồ Đào Nha mở tỷ số ở phút 31 sau pha đá phản lưới nhà của tiền vệ John Boye bên phía Ghana. Ngay đầu hiệp hai, Asamoah Gyan đã kịp gỡ hòa cho Ghana sau pha bay người đánh đầu cận thành. Phải chờ tới cuối trận, Ronaldo mới ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Bồ Đào Nha.

Kết quả này chỉ mang ý nghĩa danh dự cho Bồ Đào Nha bởi họ vẫn bị loại khỏi World Cup 2014. Trong trận đấu cùng giờ, Mỹ thua sát nút 0-1 trước Đức và có cùng bốn điểm như Bồ Đào Nha nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại (0 so với -3). Đây là kết cục đã được dự đoán cho Ronaldo và các đồng đội khi họ để thua đậm bốn bàn trắng trước Đức ngay trong trận mở màn.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter