Bộ Giao thông - Vận tải Kiểm tra điều kiện kinh doanh vận tải hành khách

Cập nhật: 15-07-2013 | 00:00:00

 Kiểm tra các thông thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) trên một xe khách chuẩn bị xuất bếnTheo kế hoạch đoàn sẽ kiểm tra tại 21 tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Bình Dương. Ông Vũ Ngọc Dũng cho biết, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra tại Bình Dương trong 4 ngày. Trong ngày hôm nay, đoàn đã đến kiểm tra tại Bến xe khách Bình Dương xung quanh việc thực hiện các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn GTVT đường bộ; điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô tuyến cố định.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong ngày đầu kiểm tra tại Bình Dương, đoàn đã tập trung kiểm tra các xe khách ra vào bến về giấy phép hoạt động, giấy phép lái xe; kiểm tra thiết bị giám sát hành trình (các hộp đen) trên các xe khách ra vào bến. Sau 4 ngày kiểm tra, đoàn sẽ có buổi làm việc với Sở GTVT tỉnh để công bố kết quả những nội dung kiểm tra nêu trên.

M.Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter