Bộ Tư lệnh Quân chủng PKKQ tuyên dương Báo Bình Dương

Cập nhật: 06-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (6-6), tại TP.HCM, Thượng tá Phạm Văn Diện, đại diện Phòng Tuyên huấn, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không Không quân (QCPKKQ) đã thay mặt Phòng Tuyên huấn tuyên dương Báo Bình Dương về thành tích xuất sắc trong các hoạt động tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 40 năm “Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12.1972-12.2012).

  Thượng tá Phạm Văn Diện trao bằng khen cho PV Báo Bình DươngTrước đó, Báo Bình Dương đã cử hai phóng viên đi tác nghiệp tại Hà Nội để thực hiện phóng sự tuyên truyền về Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”. Loạt bài “Pháo đài bay B52 – Át chủ bài gãy cánh” 12 kỳ đăng trên Báo Bình Dương đã nêu bật được tinh thần chiến đấu quả cảm của quân, dân Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc anh dũng, kiên cường chống đỡ những đợt ném bom B.52 của không lực Hoa Kỳ cách đây hơn 40 năm về trước, trong đó có sự đóng góp to lớn của lực lượng PKQK Việt Nam.

Thượng tá Phạm Văn Diện cho biết, ở phía Nam, cùng với PV Đài truyền hình TP.HCM (HTV), PV Báo Bình Dương đã được Bộ Tư lệnh QCPKKQ trao tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tuyên truyền dịp này.

P.V

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter