Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 : Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng

Cập nhật: 18-12-2009 | 00:00:00

Thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày 17-12, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện Dĩ An đã tổ chức trao tặng căn nhà tình nghĩa cho 2 bà Châu Thị Hồng và Châu Thị Hoa, ngụ tại ấp Tân Phú, xã Tân Bình . Đây là gia đình có công với cách mạng từng được Nhà nước tặng thưởng Huy chương Kháng chiến chống Mỹ hạng II. Căn nhà tình nghĩa trao cho 2 bà Hồng và Hoa được xây dựng trên diện tích 60m2, tổng kinh phí xây dựng hơn 50 triệu đồng, trong đó Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 ủng hộ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do thân nhân 2 bà hỗ trợ.

Đây là căn nhà tình nghĩa thứ 2 trong năm 2009 được xây dựng trên địa bàn huyện.

VI DUYÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter