Bốc thăm trúng thưởng “Vui xuân nhận lộc - rồng vàng vào tay”

Cập nhật: 04-06-2012 | 00:00:00

10-2 đến 10-4. Khách hàng khi giao dịch trong thời gian khuyến mại được nhận ngay quà tặng vàng SJC với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng và nhận phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng bốc thăm đợt này là 875 triệu đồng, gồm có 49 giải, trong đó giải đặc biệt là lô đất sổ đỏ trị giá 230 triệu đồng và giải nhất là lô đất thuộc dự án New Life trị giá 175 triệu đồng. Khách hàng Trần Vũ Thắng (TP.HCM) đã may mắn nhận được giải đặc biệt.

Ngoài những chương trình chăm sóc khách hàng, thời gian qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội, giúp đỡ người nghèo khó, học sinh nghèo hiếu học ở một số tỉnh, thành trong cả nước. Nhân dịp này, công ty cũng đã trao 100 triệu đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính và hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà đại đoàn kết cho người nghèo ở tỉnh Bến Tre.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter