Bồi dưỡng kiến thức kinh tế tập thể cho cán bộ, đoàn viên thanh niên tổ hợp tác

Cập nhật: 01-08-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (1-8), Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức khai giảng Lớp bồi  dưỡng kiến thức kinh tế tập thể (KTTT) cho 30 cán bộ, đoàn viên thanh niên tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh.

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được giới thiệu về những nội dung liên quan đến việc xây dựng và phát triển KTTT như: tổ chức và hoạt động của tổ hợp tác trong nông nghiệp; chủ trương, giải pháp phát triển KTTT đến năm 2015; các yếu tố thành lập tổ hợp tác, HTX kiểu mới, các chính sách phát triển KTTT... Kết thúc khóa học, các học viên sẽ đi tham quan thực tế các mô hình KTTT tại Tây Ninh.

Khóa học nhằm cung cấp kiến thức cho các học viên về phát triển KTTT, qua đó giúp đoàn viên thanh niên vươn lên lập nghiệp, làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương. Khóa học kéo dài đến ngày 7-8.

 

Thu Thảo
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter