Bợm nhậu ngồi tù vì cắn trăn

Cập nhật: 10-09-2011 | 00:00:00

Một người nghiện rượu tại Mỹ bị bắt sau khi ông ta cắn con trăn mà người khác nuôi trong nhà.

Telegraph đưa tin người bị bắt là David Senk - 54 tuổi và sống tại thành phố Sacramento, bang California, Mỹ. Con trăn, có chiều dài từ 100 tới 120cm, bị thương nặng do vết cắn của Senk. Bác sĩ thú y phải khâu vết thương cho nó.

 Bác sĩ thú y khâu hai vết cắn của David Senk trên cơ thể con trăn. 

Trước đó một người gọi điện thoại tới đồn cảnh sát để báo về việc Senk cắn con trăn. Khi cảnh sát tới nhà của người gọi điện tại thành phố Sacramento, họ thấy Senk nằm trên nền nhà với máu trên mặt. Senk nói ông ta không nhớ gì về vụ việc do nó diễn ra trong lúc ông ta quá say.

“Tôi uống quá nhiều rượu và cảm thấy như muốn phát điên. Tôi chẳng biết có phải tôi đã cắn nó hay không. Tôi nghiện rượu lâu rồi”, Senk nói.

Hai người trong ngôi nhà kể rằng Senk đã cắn con trăn hai lần.

“Không có dấu hiệu nào cho thấy con trăn nổi giận hay có ý định tấn công ông ta. Theo lời các nhân chứng thì Senk chẳng nói gì. Ông ta chỉ lảm nhảm”, người phát ngôn của cảnh sát nói.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter