Buồng chuối trổ ngược, hoa chĩa lên trời.

Cập nhật: 23-08-2013 | 00:00:00

Những ngày gần đây, nhà anh Trần Tiến Khương ở thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đón nhiều người đến chiêm ngưỡng buồng chuối trổ ngược, khiến hoa chĩa lên trời.

Anh Khương, trú tại số 158/14, đường Hương lộ Ngọc Hiệp, phường Ngọc Hiệp, cho biết cây chuối này được anh trồng cùng đợt với các cây chuối khác trong vườn 6 tháng trước. Cách đây 5 ngày, anh phát hiện một buồng chuối ra hoa ngay giữa thân cây và đặc biệt hơn là hoa chuối chĩa ngược lên trời, trông rất giống búp sen.

 Sau khi nghe tin này, nhiều người hiếu kỳ đã đến nhà anh Khương xem tận mắt và chụp ảnh. Vào tối ngày 20-8, một nhóm sinh viên gần chục em cũng đến gõ cửa, xin phép chụp anh buồng chuối nên anh Khương phải mắc điện ra để cho các em chụp ảnh.

Anh Châu Dũng, người đi xem buồng chuối trổ ngược, cho hay anh đã có lần nhìn thấy buồng chuối trổ giữa thân cây, nhưng hoa chĩa lên trời thì anh chưa từng thấy bao giờ.

Theo quan sát của phóng viên, buồng chuối trổ hoa ngay giữa thân cây, búp chuối chĩa ngược lên trời. Sau 1 tuần ra hoa thì buồng chuối đã cho ra được 5 nải. Hiện buồng chuối tiếp tục cho ra thêm nhiều nải nữa.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter