Bưu điện tỉnh: Chuyển trên 30.000 hồ sơ công đến người dân

Cập nhật: 17-07-2014 | 00:00:00

Thời gian qua, Bưu điện tỉnh đã thực hiện chuyển phát nhanh 30.366 hồ sơ công đến người dân. Để thực hiện tốt công tác chuyển phát nhanh hồ sơ công, Bưu điện tỉnh đã có chính sách hỗ trợ để nhân viên trong ngành thực hiện tốt nhiệm vụ.

Hiện nhân viên bưu điện bố trí ở các vị trí cung cấp dịch vụ hành chính công tại các đơn vị đều được tuyển chọn trên cơ sở năng lực công tác, tinh thần trách nhiệm với công việc. Bưu điện tỉnh đã hướng dẫn thống nhất, kịp thời quy định nghiệp vụ, đặc điểm nhận dạng của hồ sơ hành chính công tại từng khâu tiếp nhận, khai thác, phát, bảo đảm cả hệ thống vận hành và khai thác tốt bưu phẩm hành chính công.

THỦY TIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter