Các cấp bộ Đoàn: Thực hiện 4 công trình “Thắp sáng đường quê”

Cập nhật: 13-07-2019 | 08:28:25

Trong 6 tháng đầu năm 2019, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã tích cực triển khai các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đặc biệt trong Tháng thanh niên, chiến dịch Xuân tình nguyện gắn với các công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu tại các đơn vị trong và ngoài tỉnh.

Kết quả các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã phát quang, dọn dẹp, dặm vá, sửa chữa, làm mới 36,5km đường giao thông; khởi công thực hiện 4 công trình thắp sáng đường quê dài gần 5km; tổ chức 14 lớp chuyển giao khoa học công nghệ... Các công trình đã góp phần đưa các xã chưa đạt chuẩn nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu xây dựng nông thôn mới và giúp các xã đã đạt chuẩn tiếp tục giữ vững danh hiệu xã nông thôn mới.

Ngoài ra, các hoạt động hỗ trợ thanh niên nông thôn phát triển kinh tế tiếp tục được triển khai hiệu quả thông qua các lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ kỹ thuật; xây dựng các mô hình tổ hợp tác, hợp tác xã thanh niên làm kinh tế giỏi; hỗ trợ vay vốn giải quyết việc làm cho thanh niên nông thôn…

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter