Các cấp hội phụ nữ tích cực góp phần giữ gìn trật tự, an toàn giao thông

Cập nhật: 18-07-2013 | 00:00:00

(BDO) Trong những tháng đầu năm 2013, Hội LHPN các cấp tiếp tục tuyên truyền cho chị em tiểu thương không mua bán lấn chiếm lòng lề đường, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, vận động chồng con, em, người thân trong gia đình, các tầng lớp phụ nữ nói riêng và nhân dân nói chung không nên đậu xe mua bán thực phẩm trên vỉa hè làm cản trở giao thông cho người đi bộ, dễ gây tai nạn giao thông.

Các cấp Hội cũng thường xuyên phối hợp ra quân làm vệ sinh môi trường các tuyến đường,các khu chợ tự phát do hội quản lý được 18 cuộc với gần 800 chị tham gia, được 5.342m; vận động hội viên, phụ nữ và các gia đình ở hai bên đường không xả rác, gom rác thải đổ đúng nơi quy định, không buôn bán lấn chiếm vỉa hè, hành lang đường bộ. Tuyên truyền tới các chi hội thực hiện bằng nhiều việc làm thiết thực như vệ sinh xung quanh nơi ở, quản lý các tuyến đường kiểu mẫu.

K.NGUYỄN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter