Các tỉnh, thành phối hợp xử lý cát tặc

Cập nhật: 15-08-2011 | 00:00:00

Trước tình trạng khai thác cát trái phép trên sông Sài Gòn và trong lòng hồ Dầu Tiếng, UBND tỉnh đã có văn bản gửi các tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai và TP.HCM đề nghị phối hợp thực hiện việc kiểm tra, xử lý đối với hoạt động khai thác cát trái phép. UBND các tỉnh, thành đã chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp với Bình Dương để có phương án giải quyết. Ông Phạm Danh, Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh cho biết, hiện Sở Tài nguyên - Môi trường các tỉnh, thành đang tích cực phối hợp lên phương án để xử lý các hoạt động của cát tặc trên sông Sài Gòn và hồ Dầu Tiếng.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter