Cán bộ - công chức làm việc ngày thứ bảy 27-2-2010

Cập nhật: 11-02-2010 | 00:00:00

(BDO) UBND tỉnh Bình Dương vừa có thông báo về việc hoán đổi ngày nghỉ dịp Tết Nguyên đán Canh Dần 2010 đối với cán bộ, công chức, viên chức. Theo đó, các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, chính trị - xã hội được nghỉ làm việc ngày thứ sáu 19-2 (tức mồng 6 tháng giêng âm lịch) và sẽ làm việc thay vào ngày thứ bảy 27-2.

Lý do có việc hoán đổi như trên là để tạo điều kiện cho người lao động làm việc trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, chính trị - xã hội thuận lợi trong việc đi lại, nghỉ tết với gia đình, tiết kiệm chi phí hành chính, nâng cao hiệu quả làm việc và góp phần giảm khó khăn trong giao thông.

Q.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter