Cán bộ, đảng viên phải gương mẫu chấp hành Luật Giao thông đường bộ

Cập nhật: 04-10-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (4-10), Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết 8 năm thực hiện Chỉ thị 22-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT). Ông Lê Thanh Cung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh đã chủ trì hội nghị.

Trong 8 năm thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TW, các cấp ủy đảng và chính quyền trong tỉnh đã không ngừng phát huy, đẩy mạnh công tác chỉ đạo và thực hiện tinh thần, nội dung chỉ đạo của chỉ thị; không ngừng nâng cao công tác tuyên truyền trong đội ngũ đảng viên, cán bộ công nhân viên và quần chúng. Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng đã phát huy tốt vai trò trong công tác tuần tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự ATGT, qua đó đã xử lý hơn 677.000 trường hợp vi phạm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh trong thời gian qua, góp phần kéo giảm số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Đồng thời lưu ý, trong thời gian tới, các cấp ủy đảng cần tiếp tục quán triệt cho cán bộ, đảng viên phải là người gương mẫu trong việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ; tiếp tục đẩy mạnh và đa dạng công tác tuyên truyền; đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông; tăng cường công tác tuần tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT...

Minh Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter