Canh khế nấu thịt bò

Cập nhật: 20-11-2013 | 00:00:00

Vị chua của khế tạo nên hương vị đặc biệt cho món canh thơm ngon.

Nguyên liệu:

- 2 trái khế chua, 100 g cà chua bi.

- 100 g thịt bò, 50 g giò sống.

- Ngò ôm, ớt trái, tiêu, hạt nêm, đường và muối.

Cách chế biến:

- Khế gọt rìa, rửa sạch thái lát vừa ăn. Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi. Ngò ôm rửa sạch, thái nhỏ.

- Thịt bò bằm nhuyễn rồi trộn đều với giò sống, tiêu, đường, hạt nêm, hành...

 - Đun sôi nước lọc, thịt bò vo viên cho vào. Khi nước vừa sôi lại, cho cà chua bi, khế vào. Nêm gia vị vừa ăn.

 - Tắt bếp, cho ngò ôm vào rồi dùng nóng.

 - Canh thịt bò nấu khế có vị chua nhẹ không chỉ lạ miệng mà còn rất ngon.

Theo Vnexpress
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên