Cập nhật 461 thủ tục hành chính trên phần mềm một cửa điện tử

Cập nhật: 28-01-2021 | 05:53:28

 Trong năm 2020, Trung tâm Hành chính công đã thực hiện cập nhật, công khai 461 TTHC, điều chỉnh 39 TTHC và ngưng hiệu lực 24 TTHC trên phần mềm một cửa điện tử thuộc thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết của các sở, ban, ngành; tiếp nhận và xử lý hơn 159 lượt đề nghị hỗ trợ, khắc phục lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm một cửa điện tử. Trung tâm đã thực hiện tạo mới, điều chỉnh phân quyền 39 tài khoản và tắt hiệu lực 65 tài khoản; cập nhật mới và điều chỉnh 1.174 quy trình, tắt hiệu lực 32 quy trình giải quyết TTHC trên phần mềm một cửa điện tử. Đồng thời, tiếp nhận và phối hợp với các đơn vị có liên quan để xử lý các lỗi kỹ thuật phát sinh ngoài thẩm quyền quản lý, vận hành được giao.

Đến ngày 31-12-2020, đã có 1.178 tài khoản hoạt động trên hệ thống phần mềm một cửa cấp tỉnh (83 tài khoản cán bộ, công chức một cửa, 1.021 tài khoản công chức thụ lý, xử lý chuyên môn nghiệp vụ và 74 tài khoản lãnh đạo sở ngành); tổng cộng có 1.714 quy trình của 1.572 TTHC đang hoạt động và 1.655 quy trình đã tắt hiệu lực, vẫn duy trì trên hệ thống phần mềm một cửa cấp tỉnh.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter