Cất cánh dễ dàng hơn với thẻ nội địa Maritime Bank

Cập nhật: 08-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Nhân dịp ra mắt dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã phối hợp cùng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty CPDV Thẻ Smartlink (Smartlink) triển khai chương trình khuyến mãi với tên gọi “Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa Maritime Bank”.

Chương trình kéo dài 60 ngày từ 1-9 đến 31-10 dành cho chủ thẻ nội địa Maritime Bank (M1, M-money, Mfamily) khi mua vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như: Tặng 300.000 VNĐ vào tài khoản cho 150 khách hàng lần đầu giao dịch mua vé trực tuyến thành công trong thời gian diễn ra chương trình; hoàn lại 5% trên tổng giá trị hóa đơn mua vé máy bay trực tuyến cho 10 khách hàng đạt doanh số cao nhất (tối thiểu 10 triệu VNĐ) của mỗi tháng 9 và tháng 10-2012, số tiền hoàn tối đa 500.000 VNĐ/khách hàng; tặng 1 cặp vé khứ hồi chặng bay Đông Nam Á (hoặc nội địa) cho khách hàng có doanh số mua vé trực tuyến cao nhất trong thời gian triển khai chương trình (doanh số tối thiểu cần đạt 20 triệu VNĐ trong thời gian diễn ra chương trình); tặng thưởng 300 đến 1.000 dặm bay GLP (ngoài mức cộng dặm thông thường) cho khách hàng là hội viên Bông Sen Vàng khi mua vé trực tuyến trong thời gian triển khai chương trình; giá vé siêu khuyến mại trong 6 ngày đặc biệt 28, 29, 30-9 và 26, 27, 28-10 dành riêng cho khách hàng mua vé trực tuyến. Mức giá cụ thể được Vietnam Airlines công bố trên website www.vietnamairlines.com.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter