Cậu bé nghiện ăn… dây điện

Cập nhật: 06-08-2012 | 00:00:00

Thông thường các loại đồ ăn như bánh, kẹo, trái cây là những thứ mà mọi trẻ con đều thích, thế nhưng đối với cậu bé Joseph Hughes (5 tuổi) ở Anh thì sở thích của cậu lại là ăn… dây điện.

 Chị Kate Jarvis (25 tuổi), mẹ của cậu bé Joseph cho biết, chị đã hoảng hồn khi nhìn thấy con mình “giải khuây” bằng việc nhấm nháp ngon lành dây điện của bộ sạc điện thoại và máy chơi điện tử. Để an toàn cho con, chị Kate không chỉ tắt hết nguồn điện mà còn cho Joseph đi dày đế cao su cách điện nhằm bảo vệ an toàn cho cậu bé.

Chị Kate Jarvis hiện đang sống cùng anh Luke Jarvis (29 tuổi) và cũng là cha dượng của Joseph ở thành phố cảng Preston, hạt Lancashire, miền Tây Bắc nước Anh. Kate nói: “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Joseph nhai một sợi dây điện, tôi đã rất hoảng hốt. Tôi và anh Luke đã nói cho cháu biết ăn dây điện sẽ nguy hiểm như thế nào, nhưng cậu bé không nghe mà nó càng ăn nhiều hơn”.

 Cậu bé Joseph Hughes cùng với mẹ Để không cho Joseph ăn dây điện nữa, chị Kate và anh Luke đã cất hết tất cả những thiết bị điện có trong nhà. Chứng bệnh của Joseph cũng là chứng bệnh nhiều người trên thế giới mắc phải, bệnh này có tên là Pica, người nào mắc phải chứng bệnh này thường có biểu hiện thèm ăn những vật phi thực phẩm.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter