Câu được cá chép nặng 60 kg

Cập nhật: 21-10-2013 | 00:00:00

Một người đàn ông ở Anh vui mừng khi có thể được công nhận kỷ lục nhờ thành tích câu được con cá chép nặng 60 kg.

Ông Keith Williams (trái) và người chủ khách sạn khoe con cá chép khổng lồ.

Ông Keith Williams, đến từ Carshalton, hạt Surrey, đông nam nước Anh, câu được con cá chép vào đúng ngày sinh nhật 56 tuổi trong chuyến đi nghỉ ở Krabi, Thái Lan.

"Ông Keith cùng một nhóm bạn đến nghỉ ở khách sạn chúng tôi để tổ chức sinh nhật mừng tuổi mới", Stuart Gillham, chủ khu nghi dưỡng, cho biết. "Ông ấy đã nói với vợ rằng ông có cảm giác ngày hôm đó sẽ câu được một con cá thật đặc biệt".

Keith cho biết ông cũng rất bất ngờ khi câu được chiến lợi phẩm này, bởi thậm chí cả trong mơ ông cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ câu được con nào lớn như thế. Theo Metro, phải mất tới 25 phút Keith mới có thể đưa được nó lên bờ.

Người đàn ông này hiện đã gửi con cá tới đến Hiệp hội Câu cá Quốc tế để được công nhận kỷ lục mới. Kỷ lục trước đó thuộc về ông Terry Mather khi câu được cá chép nặng gần 52 kg.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter