Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Bình Dương: Tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Cập nhật: 08-02-2010 | 00:00:00

Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Bình Dương vừa vận động bà Trương Thị Kiên Trinh, chủ Kiên Trinh Beauty Spa trao tặng mái ấm tình thương cho bà Trần Thanh Lan ở phường Phú Cường, TX.TDM. Căn nhà có tổng diện tích 36m2, tổng giá trị xây dựng 25 triệu đồng, trong đó Kiên Trinh Beauty Spa hỗ trợ 15 triệu đồng, gia đình đóng góp thêm 10 triệu đồng.

Bà Vũ Kiều Nữ, Chủ nhiệm CLB cho biết dự kiến trong năm sẽ có 12 căn nhà được vận động xây dựng và trao tặng cho phụ nữ nghèo khó khăn về nhà ở và đây là căn nhà đầu tiên trong năm 2010 CLB này trao tặng cho phụ nữ nghèo, khó khăn về nhà ở.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter