Cầu thủ Nguyễn Tăng Tuấn (B.Bình Dương): Argentina, Pháp sẽ chiến thắng

Cập nhật: 25-06-2014 | 00:00:00

Nigeria hiện đang nắm trong tay quyền tự quyết vận mệnh của mình cùng chiếc vé vào vòng 2 của bảng F. Hiện tại, Nigeria đang có 4 điểm sau 2 trận, hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Iran (1 điểm, 2 trận, hiệu số là 0/1) đến 3 điểm, lẫn chỉ số phụ. Do đó Nigeria (hiệu số là 1/0) chỉ cần thủ hòa Argentina là sẽ đoạt vé vào vòng 2 mà không cần quan tâm đến kết quả của trận đấu cùng giờ giữa Bosnia & Herzegovina - Iran. Trường hợp Nigeria để thua Argentina, Siêu đại bàng xanh châu Phi cũng sẽ đi tiếp nếu Iran không thắng được Bosnia nhờ hơn điểm số so với đối thủ.

Theo tôi, nếu chơi đúng khả năng, Nigeria đủ sức đánh bại cả Argentina (6 điểm, hiệu số 3/1) để đoạt ngôi đầu bảng F, né được đối thủ quá mạnh ở vòng 2. Nhưng, xét về nhiều mặt thì cửa thắng của Argentina vẫn cao hơn. Lần gặp lại này, có thể sẽ kết thúc với tỉ số hòa.

Pháp - Ecuador: Gà trống Gaulois tiếp tục giương oai

Tuyển Pháp đang gây ấn tượng tốt ở vòng bảng với 2 trận toàn thắng, nhưng vẫn chưa thể tạo được sự thuyết phục bởi các đối thủ tại bảng E đều chưa đủ tầm để sánh với K.Benzema và các đồng đội. Do đó, một chiến thắng tiếp theo cho tuyển Pháp trước Ecuador là không có gì phải ngạc nhiên và điều đó sẽ giúp gia tăng niềm tin cho người hâm mộ. Cần tính đến khả năng Pháp giấu quân và dưỡng sức trận này, nhưng dù vậy thì cửa thắng của đội bóng châu Âu vẫn cao hơn. Tỉ số có thể là 1 bàn cách biệt nghiêng về tuyển Pháp.

NAM PHƯƠNG (ghi)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter