Cầu truyền hình “Biển đảo của chúng ta”

Cập nhật: 06-06-2013 | 00:00:00

 Nhằm cổ vũ lòng tự hào, tình yêu của nhân dân, đặc biệt là thế hệ thanh thiếu niên đối với chủ quyền biển đảo quê hương, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp Công ty Cổ phần VNG thực hiện chương trình cầu truyền hình “Biển đảo của chúng ta”.

Chương trình sẽ được truyền trực tiếp tại hai đầu cầu là thủ đô Hà Nội và đảo Trường Sa lúc 20h ngày 7/6/2013 trên kênh VTV1. Đây là chương trình cầu truyền hình đầu tiên từ đất liền với đảo Trường Sa lớn. Trong khuôn khổ chương trình còn có cuộc vận động “Cùng chia sẻ cảm xúc về biển đảo quê hương” được tổ chức trên Tạp chí Truyền hình, báo điện tử VTVNews và trang “Biển đảo của chúng ta” trên mạng Zalo.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter