Cây giáng sinh độc đáo trang trí cho không gian nhỏ

Cập nhật: 16-12-2019 | 10:44:38

Cây thông noel là đồ trang trí không thể thiếu mỗi dịp giáng sinh đến. Nếu nhà có diện tích hạn chế, bạn có thể sử dụng những cây thông nhỏ hoặc trang trí tạo hình những món quà thành cây thông, mang không khí giáng sinh ấm áp cho cả gia đình.

Cây thông nhỏ cùng nhiều đồ trang trí được đặt trên bàn giúp tiết kiệm không gian, thích hợp cho nhà có diện tích hạn chế.  

Bạn cũng có thể sử dụng những loại hoa, cành nhỏ thay thế cho cây thông và đừng quên trang trí thêm lên đó dây đèn nhỏ lấp lánh. 

Một bộ sưu tập quà gói giấy thủ công tạo ra một khoảnh khắc thiết kế tuyệt đẹp bên cạnh cây thông nhỏ đặt trên bàn.

Sử dụng lá bạch đàn và quả mọng để trang trí như một cây thông noel trước cửa sổ nhà bếp hoặc phòng tắm, tạo không khí giáng sinh khắp không gian sống. 

Lễ giáng sinh cũng là cơ hội để bạn có thể giới thiệu bộ sưu tập thiệp trong các ngày lễ, sử dụng sắp xếp chúng theo hình cây thông để trang trí. 

Cành cây tuyết tùng được gắn vào tường bằng móc có thể tháo rời tạo ra một nét tươi mới cho cây giáng sinh.

Ngày lễ giáng sinh của bạn sẽ vui vẻ và tươi sáng với cây 2D này được làm từ đèn dây led. Đơn giản chỉ cần dán lên một bảng gỗ dán, trang trí thêm hộp quà phía dưới.

Những cây thông noel độc đáo cho ngày lễ giáng sinh. 

Một mảnh gỗ dán là sự thay thế hoàn hảo của cây thông, nó tạo ra một góc nhỏ ấm cúng để đặt quà của bạn.

Nếu không có không gian cho một cái cây, bạn hãy xếp những món quà với màu sắc tươi sáng lên kệ, mang không khí noel tràn ngập căn nhà. 

Đặt gọn gàng vào một chiếc giỏ cao, cây thông phong cách Scandi cỡ trung này được trang trí theo chủ nghĩa tối giản, tạo sự tinh thế, thanh lịch trong không gian sống. 

Theo CAFELAND.VN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter