Chấm điểm hội thi báo tường lực lượng vũ trang tỉnh

Cập nhật: 06-05-2020 | 08:49:09

Trong dịp kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2020). Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức chấm điểm hội thi báo tường trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Với chủ đề “Tuổi trẻ lực lượng vũ trang tỉnh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” các tác phẩm báo tường tập trung vào những nội dung ca ngợi về truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam; 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 45 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; truyền thống quê hương, đất nước, gương người tốt, việc tốt trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi đoàn Quân sự huyện Bàu Bàng, giải nhì cho Đoàn cơ sở Phòng Tham mưu và giải ba cho Chi đoàn Quân sự TX.Bến Cát.

KIM TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter