Chàng trai "nghiện"... mỹ phẩm

Cập nhật: 05-01-2013 | 00:00:00

Chàng trai này có sở thích sưu tập… hàng ngàn loại mỹ phẩm và trang điểm theo kiểu vô cùng kỳ quái.

Trong tập mới nhất của chương trình “Virus người sao Hỏa” phát hành ngày 28-12 vừa qua, nhóm thực hiện đã ghé thăm nhà của một chàng trai tên Kang Seong Hyun. Chàng trai này có sở thích sưu tập… hàng ngàn loại mỹ phẩm và trang điểm theo kiểu vô cùng kỳ quái.

   Kang Seong Hyun, chàng trai gây sốc với bộ sưu tập mỹ phẩm cực "khủng" Kang Seong Hyun cho biết, anh bắt đầu sưu tập mỹ phẩm từ năm thứ 2 trung học cơ sở. Anh nói: “Ban đầu tôi dùng mỹ phẩm để chăm sóc da mặt, nhưng rồi sau một lần thử trang điểm theo kiểu kỳ quặc, tôi thấy rất thú vị. Giống như tôi không thuộc về cuộc sống hiện đại mà mang khuôn mặt của thời đại nào đó”.

Kang Seong Hyun nói thêm: “Nhiều năm nay, tôi trang điểm để mang lại niềm vui cho mọi người. Tôi thường vẽ những chi tiết kỳ quặc và đội tóc giả để trông thật hài hước. Bộ dạng đó sẽ mang lại tiếng cười cho bạn bè tôi”.

  Số lượng mỹ phẩm trong nhà anh  Seong Hyun khiến nhiều người kinh ngạc.

Hiện nay, số mỹ phẩm trong nhà của Seong Hyun đã lên tới 3 thùng lớn. Trên bàn trang điểm trong phòng ngủ, anh sắp xếp đầy đủ loại mỹ phẩm, từ kem nền, phấn mắt cho tới son môi, sơn móng tay, nước hoa… Kang Seong Hyun còn cho biết thêm, anh đã sử dụng hơn 8000 hộp mỹ phẩm các loại. Chàng trai kỳ quặc này tỏ ra rất tự hào về bộ sưu tập của mình. Được biết, trị giá của số mỹ phẩm khổng lồ mà anh sở hữu lên tới 1 tỷ won (khoảng 19,5 tỷ VNĐ).

Theo 24h

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter