Cháy lớn thiêu rụi 5 căn nhà

Cập nhật: 02-01-2010 | 00:00:00

              Hiện trường vụ cháy

Khoảng 2g30 ngày 2-1, một vụ cháy lớn tại thôn Phú Mỹ 1 thuộc xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước (Bình Định) đã thiêu rụi 5 căn nhà và khiến 3 căn nhà khác bị cháy một nửa.

Ngọn lửa xuất phát từ nhà của bà Phạm Thị Mai nhưng do đêm khuya, mọi người ngủ say nên khi phát hiện, lửa đã cháy to và lan sang 7 hộ lân cận (của các chủ hộ: Võ Thành Nhơn, Bùi Sỹ Long, Phạm Thị Thu Tâm, Phan Thị Rẫy, Nguyễn Đại Cẩn, Cao Hữu Bình, Nguyễn Đại Thành). Một số chủ nhà ngủ say, mọi người đập cửa mới hay lửa đã vào tận nhà.

Kèm theo lửa cháy là những tiếng nổ bình gas dùng để nấu ăn trong các gia đình. Lực lượng cảnh sát PCCC Công an Bình Định huy động 3 xe chữa cháy, sau đó tiếp tục huy động thêm 3 xe nữa. Khoảng 1 tiếng sau, đám cháy được dập tắt.

Ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 5 căn nhà, 3 căn nhà còn lại bị cháy một nửa, thiệt hại về tài sản rất lớn (đang được thống kê). May mắn không có thiệt hại về người.

Theo Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter