Cháy xưởng gỗ ở Dĩ An

Cập nhật: 05-01-2010 | 00:00:00

(BDO) Vào lúc 13h30 ngày 5-1, một vụ  cháy lớn đã xảy ra tại công ty TNHH TM và sản xuất gỗ Bá Thành, ở ấp Tân Hòa, xã Đông Hòa, Dĩ An.

Theo đại diện doanh nghiệp này cho biết, công ty Bá Thành chuyên gia công, chế biến các sản phẩm gỗ theo đơn đặt hàng, công ty gồm 2 phân xưởng sơ chế và thành phẩm nằm cạnh nhau. Vào khoảng thời gian trên, tại xưởng thành phẩm, khi các công nhân đang phun sơn các sản phẩm gỗ thì máy phun bị chập điện gây nổ, ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng lan sang các thùng hàng và toàn bộ xưởng.

Nhận  được tin báo của công ty, lực lượng phòng cháy chữa cháy quận 9, TP.HCM và phòng cháy chữa cháy huyện Dĩ An đã có mặt kịp thời và sau gần 1 tiếng đồng hồ, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, toàn bộ máy móc thiết bị, sản phẩm gỗ và các thùng hàng tại xưởng thành phẩm đã bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người. Theo chủ doanh nghiệp, ước thiệt hại ban đầu là trên 1 tỷ đồng.  

LÊ  NGHỊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter