Chế tạo xe tăng từ hộp giấy

Cập nhật: 21-02-2012 | 00:00:00

Nhà điêu khắc người Anh Stuart Murdoch đã tạo nên một tác phẩm đặc biệt: chiếc xe tăng đúng kích cỡ được lắp từ 5.000 vỏ hộp đựng trứng để quyên góp tiền để ủng hộ các cựu chiến binh.

 Chiếc xe sẽ được bán đấu giá để quyên tiền cho tổ chức từ thiện của cựu chiến binh Nhà điêu khắc người Anh Stuart Murdoch đã sử dụng 5.000 chiếc vỏ hộp cạc-tông dùng để đựng trứng, 10.000 chiếc đinh, 26 lít keo, 15 lít sơn, 5.013 chiếc đinh gâp và 80 mét vuông thép để tạo nên chiếc xe tăng theo đúng kích cỡ của một chiếc xe tăng thật. Nguyên mẫu xe tăng mà Murdoch chọn là chiếc Challenger 2.

Điều đáng nói, Murdoch và các phụ tá của mình chỉ mất có 3 tuần để hoàn tất chiếc xe tăng độc đáo này.

Tác phẩm sẽ được trưng bài vào ngày 4-3 tới đây trung tâm Clapham, London (Anh), sau đó sẽ được đem bán đấu giá, số tiền quyên góp được sẽ được ủng hộ cho các tổ chức từ thiện giúp cho các quân nhân bị thương trở về từ chiến tranh.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter