Chelsea 2-0 Westham: Chelsea đòi lại vị trí thứ ba.
Theo dõi Báo Bình Dương trên

Với bàn thắng thứ 200 của Lampard và pha lập công của Hazzard, The Blues đã giành chiến thắng thuyết phục trong trận derby London.
Với lợi thế sân nhà, Chelsea đã đẩy cao đội hình tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc, West Ham cũng không chịu chơi phòng thủ, sự cởi mở của hai đội bóng đã đẩy tốc độ trong những phút đầu của trận đấu lên khá cao. Rất nhiều cơ hội ngon ăn được tạo ra nhưng lần lượt cả Mata rồi Demba Ba đều bở lỡ một cách đáng tiếc.
Hazzard ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho ChelseaPhút 18, khi mà các đồng đội trẻ
tuổi còn đang loay hoay tìm cách ghi bàn thì Lampard nổ súng. Sau pha dứt điểm
không thành của Hazzard bóng được chuyền bổng vào cho Lampard thoải mái đánh
đầu mở tỷ số cho trận đấu. Đây là bàn thắng thứ 200 của lão tướng này ghi được
cho CLB của mình.
Bàn thắng mở tý số đã làm cho các cầu thủ The Blues hết sức hưng phấn, liên tiếp sau đó là các cơ hội được tạo ra nhưng rồi lại đều bị bỏ lỡ. Phút 37 và 38, hai cú sút của Mosses và Mata đều khá nguy hiểm nhưng chưa thể hạ gục thủ thành Jaaskelainen, Phút 42 và 44, Demba Ba tỏ ra rất vô duyên khi gặp đội bóng cũ, anh bỏ lỡ hai cơ hội mười mươi được các đồng đội kiến tạo cho. Hiệp thi đấu đầu tiên khép lại với tỷ số 1-0.
Bước vào hiệp hai với khí thế hừng hực, Chelsea nhanh chóng có được bàn nhân đôi cách biệt ở phút 50. Mata thực hiện pha tâng bóng loại bỏ hậu vệ đối phương, Hazard đón bóng đột phá vào khu vực 16m50 của West Ham trước khi tung cú dứt điểm mạnh hạ gục Jaaskelainen, 2-0 cho Chelsea.
Sau bàn thắng này, sức ép của Chelsea lên phía Westham mới giảm xuống đôi chút, tạo điều kiện cho Westham tổ chức phản công, nhưng tất cả đã là quá muộn, trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về đoàn quân của Benitez. Với thắng lợi này, Chelsea hiện đang có 55 điểm và đã đòi lại vị trí thứ 3 trên BXH từ tay Tottenham sau khi Tottenham thất bại trong một trận derby London khác với Fullham.
Theo VOV