Chi đoàn 2 (Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường): Chia sẻ yêu thương với trẻ em mồ côi

Cập nhật: 04-08-2018 | 09:53:03

Chi đoàn 2, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường vừa tổ chức thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cho các trẻ em nghèo, mồ côi, vượt khó trong cuộc sống tại lớp học tình thương phường Hiệp Thành và Cơ sở bảo trợ xã hội Ngọc Quý (TP.Thủ Dầu Một).

Dịp này, chi đoàn đã trao tặng sách, tập, dụng cụ học tập, đồ dùng, nhu yếu phẩm… với tổng trị giá 6,6 triệu đồng và 10 thùng sữa Yomost. Đây là sự chăm lo thiết thực và là nguồn động viên giúp cho các em có thêm niềm vui, động lực bước tiếp trên con đường học vấn, vươn lên trong cuộc sống.

T.LÊ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter