Chi đoàn Báo Bình Dương thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Cập nhật: 30-07-2013 | 00:00:00
(BDO) Sáng 30-7, Ban Chấp hành Chi đoàn Báo Bình Dương đã tới thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mua (phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một), với số tiền 2,1 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình tri ân những gia đình chính sách, người có công với cách mạng năm 2013 của Chi đoàn Báo Bình Dương. Ban chấp hành Chi đoàn tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mua.
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter