Chi đoàn Bảo hiểm xã hội và Chi đoàn Chi cục thuế TX.Dĩ An: Tổ chức tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Bác

Cập nhật: 12-10-2019 | 10:01:17

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội và Chi đoàn Chi cục thuế TX.Dĩ An vừa phối hợp tổ chức cuộc thi tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Bác và những nội dung cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin.

Tại cuộc thi, đoàn viên thanh niên 2 chi đoàn đã có dịp tìm hiểu những nội dung và giá trị to lớn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những nội dung cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin.

Sau hội thi, 2 chi đoàn còn tổ chức phối hợp với Chi đoàn khu phố Thắng Lợi 1 (phường Dĩ An) và Chi đoàn khu phố Tân Hòa (phường Tân Bình) tổ chức cho đoàn viên tham quan di tích nhà truyền thống Mã 35 ở phường Tân Bình. Qua đó, đoàn viên thanh niên tìm hiểu thêm về lịch sử cách mạng của quân và dân Dĩ An.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter