Chi đoàn Chi cục Thuế TP.Dĩ An: Tặng “Góc học tập” cho thiếu nhi khó khăn

Cập nhật: 31-10-2020 | 09:39:11

Chi đoàn Chi cục Thuế TP.Dĩ An vừa phối hợp cùng Phường đoàn Tân Bình (TP.Dĩ An) tổ chức thăm và tặng “Góc học tập” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Bình.

Tại chương trình, Chi đoàn Chi cục Thuế thành phố đã trao tặng 9 góc học tập, mỗi góc học tập có bàn học, ghế, đèn để bàn, tập vở, cặp... tổng trị giá các phần quà hơn 11 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời tạo điều kiện học tập tốt hơn và chắp cánh cho những ước mơ của các em sớm trở thành hiện thực.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter