Chi đoàn cơ sở Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh: Tình nguyện hè gắn với hoạt động chuyên môn

Cập nhật: 22-07-2019 | 07:46:39

 Chi đoàn cơ sở Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh vừa tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tư vấn phục hồi chức năng miễn phí tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Từ Tâm Nhân Ái (xã Thường Tân, huyện Bắc Tân Uyên).

Theo đó, chi đoàn đã tiến hành khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 76 người lớn và 66 trẻ em tại Cơ sở Bảo trợ Từ Tâm Nhân Ái; tặng quần áo cũ cho cơ sở. Đây cũng là công trình thanh niên của chi đoàn, thu hút một nửa số lượng đoàn viên chi đoàn tham gia từ khâu chuẩn bị đến khâu tiến hành. Qua hoạt động này, đoàn viên trong chi đoàn đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của người đoàn viên, vì cộng đồng gắn với hoạt động chuyên môn của chi đoàn.

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter