Chi đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội: Dọn dẹp vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Cập nhật: 13-07-2019 | 17:56:31

(BDO) Sáng 13-7, Chi đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.


Đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tham gia dọn dẹp vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Tại đây, 30 đoàn viên thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh, nhổ cỏ, thay cát lư hương, lau chùi 1.000 phần mộ liệt sĩ. Đây là hoạt động được Chi đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019). Hoạt động này cũng thể hiện lòng biết ơn của tuổi trẻ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hy sinh thân mình vì nền độc lập tự do của dân tộc.

KIM HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter