Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính: Về nguồn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Cập nhật: 21-07-2018 | 10:35:50


Chi đoàn Sở Tài chính thăm và tặng quà tại Mái ấm Hồng Quang, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính vừa tổ chức cho đoàn viên thực hiện chuyến về nguồn, tham quan, tìm hiểu một số di tích văn hóa, lịch sử, cách mạng tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong chương trình, chi đoàn đã thăm Khu di tích lịch sử cách mạng Căn cứ Núi Dinh, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành; Khu di tích lịch sử Trận địa pháo cổ và hầm thủy lôi Núi Lớn tại phường 5, TP.Vũng Tàu.

Dịp này, chi đoàn cũng đã tổ chức đến thăm và tặng quà tại Mái ấm Hồng Quang, thôn Phước Tấn, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là ngôi chùa và là một mái ấm của hàng trăm trẻ em bị cha mẹ bỏ rơi từ lúc lọt lòng. Chi đoàn đã trao tặng các em nhiều phần quà gồm gạo, sữa, tã… với tổng kinh phí 8,6 triệu đồng do các đoàn viên và gia đình ủng hộ với mong muốn góp phần chăm lo, chia sẻ tình thương cho trẻ em có hoàn cảnh không may mắn.

THU THỦY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter