Chi đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh: Tổ chức về nguồn, thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

Cập nhật: 12-12-2015 | 09:49:24

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh vừa tổ chức chuyến về nguồn kết hợp làm lễ trưởng thành Đoàn, thăm, tặng quà gia đình chính sách và 3 mẹ Việt Nam anh hùng (ảnh) là mẹ Nguyễn Thị Ngọn, mẹ Nguyễn Thị Gương, mẹ Lê Thị Mì tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng. Trong chuyến về nguồn, đoàn cũng đã đến thắp hương tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đền Bến Dược, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh, nơi những người con ưu tú của quê hương được khắc tên ghi danh vì sự nghiệp độc lập, tự do của dân tộc.

Đây là một hoạt động hướng đến kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2015), nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên lòng yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha ông đi trước, đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó phối hợp, giao lưu trong chi đoàn...

Tin, ảnh: THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter