Chi đoàn Công ty Cổ phần Gỗ Dầu Tiếng: Ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

Cập nhật: 28-03-2020 | 04:17:22

 Chi đoàn Công ty Cổ phần Gỗ Dầu Tiếng vừa tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh”.

Trong buổi ra quân, các bạn đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân tham gia dọn dẹp, phát cỏ xung quanh khu vực Nhà máy Chế biến gỗ Long Hòa, thu gom cỏ xung quanh các xưởng sản xuất. Hoạt động này đã góp phần tạo cảnh quan sáng - xanh - sạch - đẹp tại đơn vị, góp phần tạo nguồn quỹ của chi đoàn để hỗ trợ học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter