Chi đoàn thanh niên công nhân Công ty TNHH Phát Triển: Tuyên truyền phòng dịch bệnh Covid-19

Cập nhật: 15-02-2020 | 09:05:29

 Chi đoàn Thanh niên công nhân Công ty TNHH Phát Triển ở phường Phú Lợi (TP. Thủ Dầu Một) vừa phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn công ty tổ chức kiểm tra nhiệt độ của công nhân hàng ngày trước khi vào công ty làm việc.

Cùng với đó, chi đoàn đã phối hợp tổ chức tuyên truyền cho 100% công nhân đang làm việc tại công ty về biện pháp phòng dịch bệnh Covid-19 và thực hiện mang khẩu trang khi làm viêc, rửa tay thường xuyên, giữ gìn vệ sinh khu vực sản xuất để phòng ngừa dịch bệnh...

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter