Chi hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh tỉnh Bình Dương: Đẩy mạnh các hoạt động sáng tác

Cập nhật: 20-08-2019 | 13:43:09

(BDO) Sáng 20-8, Chi hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Chi hội NSNA Bình Dương có 5 hội viên. Tuy còn non trẻ (thành lập từ năm 2013) nhưng chi hội đã có những bước tiến đáng kể. Các hội viên luôn tích cực tham gia các hoạt động do Hội NSNA Việt Nam và Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức. Theo đó, các hội viên đều có ảnh triển lãm tại các cuộc thi ảnh các cấp. Đặc biệt, hội viên Ngô Công Hoàng đã đoạt huy chương đồng tại Liên hoan ảnh nghệ thuật Đông Nam bộ năm 2018; hội viên Trần Duy Tình được Hội NSNA Việt Nam tặng bằng khen vì có nhiều thành tích cao: 1 huy chương vàng cuộc thi ảnh biển đảo, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng Liên hoan ảnh nghệ thuật Đông Nam bộ, huy chương bạc Ảnh nghệ thuật Việt Nam.

  Đại diện Hội NSNA Việt Nam tặng hoa chúc mừng Chi hội NSNA tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2019-2024

Trong nhiệm kỳ tới, chi hội sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sáng tác, giao lưu cùng các chi hội bạn, kết hợp chặt chẽ với các hoạt động nhiếp ảnh của địa phương để nâng cao chất lượng sáng tác, tạo ra các tác phẩm có giá trị.

Đại hội đã bầu ông Trần Khánh Hưng làm Chi hội trưởng và ông Trần Duy Tình làm Chi hội phó Chi hội NSNA tỉnh Bình Dương.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter