Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương họp mặt đầu xuân Quý Tỵ

Cập nhật: 03-03-2013 | 00:00:00

(BDO) Tối qua (2-2), tại Trung tâm Hội nghị và sự kiện Lucky Square Thành phố mới Bình Dương (TP.TDM), Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp mặt đầu Xuân Quý Tỵ 2013. Đến dự buổi họp mặt có đại diện các Chi hội Thương gia Đài Loan ở một số địa phương trong cả nước, cùng gần 1.000 đại biểu là hội viên chi hội trong tỉnh.

  Bà Thái Uyển Trân, Chi hội trưởng Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương trao bằng khen cho đại diện hội viên có thành tích xuất sắc trong năm 2012.Tại buổi họp mặt, bà Thái Uyển Trân, Chi hội trưởng Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương đã giới thiệu khái quát tình hình hoạt động của chi hội trong năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2013; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo và các sở ban ngành tỉnh Bình Dương đã ủng hộ và giúp đỡ chi hội trong thời gian qua.

Đến nay, Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương đã kết nạp hơn 560 hội viên chính thức. Các hội viên là doanh nghiệp Đài Loan hoạt động đa ngành như dệt may, da thuộc, điện tử, điện máy, chế biến thức ăn… Năm 2012, tuy gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng với giúp đỡ kịp thời của lãnh đạo các ngành, các cấp tỉnh Bình Dương, cùng với sự phấn đấu nỗ lực của từng doanh nghiệp, các hội viên đã vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Trong năm qua, ngoài việc chú trọng phát triển hội viên, Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương còn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, các tổ chức từ thiện xã hội trong tỉnh thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội với tổng số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ vừa qua, chi hội đã tổ chức tặng nhiều phần quà cho trẻ em nghèo, người già neo đơn, người tàn tật trong tỉnh, qua đó góp phần giúp cho các đối tượng này đón tết ấm cúng hơn.

Dịp này, Chi hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng và tặng nhiều phần quà có giá trị cho các hội viên.

Trung Nam

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter