Chỉ số giá tiêu dùng tháng 6 tăng 0,3%

Cập nhật: 25-06-2014 | 00:00:00

Cụ thể, trong tháng 6, tăng giá mạnh nhất so với tháng trước là nhóm thuốc và dịch vụ y tế (0,74%); nhóm nhà ở, vật liệu xây dựng, điện, nước và chất đốt có mức tăng 0,61%; hàng ăn và dịch vụ ăn uống tăng 0,28%. Các nhóm hàng khác ổn định hoặc tăng giá nhẹ so với tháng trước; riêng nhóm bưu chính viễn thông tiếp tục giảm nhẹ 0,13%.

Theo các chuyên gia Tổng cục Thống kê, mặc dù CPI 6 tháng hiện mới chỉ bằng 1/5 mức mục tiêu của cả năm, nhưng CPI hàng tháng đang có dấu hiệu tăng tốc với mức tăng tháng sau cao hơn tháng trước.

K.T (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter