Chiếc váy lôi cuốn ong bướm nhất thế giới

Cập nhật: 09-08-2013 | 00:00:00

Một phụ nữ Anh đã tạo ra một chiếc váy độc đáo được tạo nên hoàn toàn từ hoa và lá.

Cô Lisa Dickinson,chủ nhân cửa hàng hoa Venus Flowers ở Manchester, Anh cùng các trợ lý đã mất hơn 1 tuần lễ để lên kế hoạch, thực hiện và cho ra đời một chiếc váy được làm hòa toàn bằng hoa cỏ.

Chiếc váy được ra mắt trong lễ hội hoa "Dig the City" của thành phố và được người mẫu Eleanor Davies khoác lên mình trong suốt buổi trình diễn.

Chiếc váy của Lisa.

Ban tổ chức lễ hội “Dig the City” đã yêu cầu Lisa tạo ra một bộ váy áo thật độc đáo. Lisa thừa nhận lúc đầu cô cảm thấy nhụt chí với nhiệm vụ khó khăn đó, nhưng sau khi suy nghĩ lại cô thấy nhiệm vụ khá thú vị.

Lisa cho biết: “Thách thức lớn nhất là phải làm sao giữ cho chiếc váy trông được tươi xanh càng lâu càng tốt.”

“Tôi phải thừa nhận rằng khi chúng tôi có bản thảo để làm ra chiếc váy, tôi đã cảm thấy hơi nản về cách làm thế nào để có thể đan kết những bông hoa, cành lá vào với nhau. Tuy nhiên mọi thứ sau đó đã ổn” Lisa cho biết thêm.

 

Lễ hội hoa “Dig the City” là một sự kiện lớn được tổ chức ở thành phố  Manchester, Anh. Vào dịp này, tất cả các công dân của thành phố đều hưởng ứng bằng cách trưng bày các tác phẩm độc đáo được làm từ hoa lá. Tất cả cũng hòa quyện với nhau tạo nên hình ảnh một thành phố xanh sạch đẹp.

Tại lễ hội, chiếc váy được kết bằng hoa lá của Lisa Dickinson đã gây được sự chú ý và được ban tổ chức đánh giá cao.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter