Chiến sĩ công an nhặt được 10 triệu đồng trả lại người mất

Cập nhật: 13-01-2016 | 14:18:20

Đang làm nhiệm vụ phối hợp tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến Quốc lộ 1, phát hiện ví tiền đánh rơi bên đường, trung sĩ công an nhặt lên và mở ra thấy gần 10 triệu đồng.

Sáng 13-1, Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an Long An đã đề nghị giám đốc công an tỉnh tặng giấy khen đột xuất cho trung sĩ Trương Đình Hậu, chiến sĩ của đơn vị này vì không tham của rơi.

Trước đó, trung sỹ Hậu cùng CSGT công an tỉnh tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn đi qua địa phận TP Tân An, đến khu vực phường 4, TP Tân An, phát hiện có 1 ví ai đánh rơi bên đường nên dừng lại nhặt lên.

Kiểm tra trong ví có CMND, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe đều đứng tên chủ sở hữu Lê Thị Vũ Minh (SN 1987, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) cùng số tiền mặt gần 10 triệu đồng.

Biết đây là tài sản của chị Minh làm rớt, trung sĩ Hậu đem đến công an phường 4, TP Tân An bàn giao để tìm chủ giao trả lại. Từ thông tin của công an phường, chị Minh quay lại nhận đủ số giấy tờ, tiền và gởi lời cám ơn lực lượng công an đã thể hiện lòng tốt giúp dân.

Theo NLĐ


 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter