Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung: Khẩn trương hoàn chỉnh các tờ trình, dự thảo nghị quyết phù hợp thực tế địa phương

Cập nhật: 29-05-2014 | 00:00:00

Phát biểu kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng công tác bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng và huyện Bắc Tân Uyên đã được thực hiện đúng quy trình, đúng luật, đạt kết quả cao, thể hiện qua số cử tri đi bầu đạt trên 99,98%. Đối với các tờ trình và dự thảo nghị quyết, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung yêu cầu Sở Nội vụ và các sở, ngành liên quan khẩn trương hoàn chỉnh các tờ trình và dự thảo nghị quyết theo hướng bảo đảm đúng mục đích, ý nghĩa, tính pháp lý, phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của địa phương.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter